ท้องได้26 สัปดาห์แล้ว รู้สึกคันทั้งตัวมาก ใครเคยเป็นบ้างค่ะ ใช้อะไรหรือยาอะไรได้บ้างค่ะ

ท้องได้26 สัปดาห์แล้ว รู้สึกคันทั้งตัวมาก ใครเคยเป็นบ้างค่ะ ใช้อะไรหรือยาอะไรได้บ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เบบี้ออยล์ค่ะ ทาไปเลยทั้งตัว น้ำมันโลชั่นครีมทาได้หมดเลย