สอบถามหน่อยนะค่ะ ปวดหลังมากๆ

สอบถามหน่อยนะคะเเม่ๆ ท้องได้26w เเต่ปวดหลังฝั่งซ้ายต่ำลงมาจากหัวใหล่นิดหนึ่ง หายใจเเรงยิ่งปวด ปวดมากๆเป๊นช่วง ๆ นอนท่าใหนก้อใม่ดีขื้นเลยค่ะ ยาก้อใม่กล้ากินกลัวเป็นอันตรายต่อลูก ทำใงดีค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองหาหมอมาหนุนดูค่ะ แต่อาการแบบนี้มันปกติของคนท้องนะคะ ยาแก้ปวดทานได้แค่พาราค่ะแม่