ฝากครรภ์กี่เดือน แล้วไม่ควรเกินกี่เดือนคะ

สอบถามหน่อยนะคะ ว่าแม่ๆ ฝากครรภ์กี่เดือน กันคะ แล้วไม่ควรปล่อยไว้นานเกินกี่เดือนคะ

22 ตอบกลับ

หมอบอกไม่ควรฝากครรภ์เกิน12วีค หรือ3เดือนค่ะ เราไปฝากตอน10วีคกว่าเลยค่ะ เพราะเพิ่งรุ้ว่าตัวเองท้องหมอเลยบอกให้เรารีบไปฝากครรภ์ก่อน12วีคค่ะ