ฝากครรภ์กี่เดือน แล้วไม่ควรเกินกี่เดือนคะ

สอบถามหน่อยนะคะ ว่าแม่ๆ ฝากครรภ์กี่เดือน กันคะ แล้วไม่ควรปล่อยไว้นานเกินกี่เดือนคะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปฝากตอน 13w หมอบอกว่าเริ่มฝากได้ตั้งแต่ 8w ขึ้นไปได้เลยค่ะ

บ้านนี้ฝากตอน 5 wค่ะ. ประจำเดือนขาด 2วันก็ตรวจเจอเลยค่ะ

ฝากเร็วที่สุดดีกว่าค่ะ เพื่อความปลอดภัยและสบายใจ

ถ้ารู้ว่าท้องก็ฝากได้เลยค่ะจะได้รีบเอายามากิน

บ้านนี้รู้ว่าท้องก็10วีคเเล้วค่ะ ฝากตอน10วีค

เร็วสุด 8 w ไม่ควรเกิน 20w ค่ะ

รู้ว่าท้องปุ้บ ฝากเลยจ้า

เร็วที่สุด ยิ่งดีกับลูก

ตั้งแต่รู้ก็ฝากเลยค่ะ 5w

ห้ามเกิน3เดือนค่ะ