ลูกฉี่เหลือง

สอบถามหน่อยนะคะ ลูกฉี่เหลืองมากเลยค่ะ แล้วก้อฉี่ไม่เยอะเท่าทุกที แล้วมีอะไรออกมาด้วยไม่แน่ใจว่าใช่เลือดรึป่าวค่ะ อยากทราบว่ามันอันตรายมั้ยค่ะ ต้องไปหาหมอรึป่าวค่ะ ลูกอายุ 3 เดือน 13 วันค่ะ ทานนมแม่อยากเดียวค่ะ

ลูกฉี่เหลือง
1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะแม่ ฉี่เหลืองน้องกินนมไม่พอค่ะ ให้น้องกินนมให้เยอะกว่าเดิมค่ะ ส่วนเลือดแม่ลองปรึกษาหมอดูค่ะ