หัวแบนมั้ย

แบบนี้เรียกว่าหัวแบนมั้ย ลูกอายุ2เดือน12วันค่ะ

หัวแบนมั้ย
38 ตอบกลับ

บ้านนี้ ยิ่งกว่าอีกคะ ช่วงแรกๆ หัวสวยมากคะเพราะแม่พานอนที่นอน น้องเองก็ชอบพลิกตะแคงเองด้วยคะ แต่พอแม่มาทำงานย่าให้นอนอู่ แบนแต๋ดแต๋เลยคะ😅

4y ago

เหมือนกันค่ะ ย่าเขาจะให้นอนเปอย่างเดียวเลย เมื่อก่อนหัวสวยเดี๋ยวนี้แบน

ตอนนี้น้องยังไม่ค่อยพุดเรย 2ขวบ7เดือนแล้วพุดช้าแต่พุดได้เป็นบางคำเช่น แม่ หมา แมว บ้านไหนเป็นแบบนี้ค่ะ กังวลไหมค่ะแต่เเม่กังวลค่ะ

เวลาน้องหลับจับน้องนอนตะแคงค่ะแล้วเอาผ้าขนหนูหนุนหัวน้องไว้ค่ะเปลี่ยนข้างทุก20นาทีค่ะแม่บ้านนี้ลูก2แล้วหัวสวยทุกคนค่ะ

บ้านนี้ทรงเดียวกันเลยค่ะ น้องไม่ยอมหนุนหมอนหลุมเลย แต่น้องนอนตะแคงซ้ายขวาตลอด ก็ยังเหมือนเดิม เลยปล่อยเลยตามเลยค่ะ

บ้านไหนมีวิธีบอกหน่อยจะหัดน้องให้เลิกใส่แพสเพิสค่ะเพราะน้องเริ่มไปโรงเรียนแล้ว อยากให้เลิกใส่จะทำไงดีค่ะ

4y ago

ไม่ต้องให้ใส่ค่ะ สอนเขาว่าถ้าปวดฉี่ให้บอก แรกๆก็จะมีฉี่ใส่กางเกงบ้างพอน้องปรับตัวเขาจะไปเข้าห้องน้ำเองเป็นค่ะ

แบนค่ะ ถ้าติดนอนเปลให้เอาหมอนหลุมแบบบางๆใส่ให้น้องด้วยค่ะ ถ้านอนบนที่นอนก็นอนตะแคงซ้ายขวา เอาค่ะ

แบนค่ะแม่ แต่ถ้าน้องเป็นผู้หญิง​ก็รอดอยู่ค่ะ ถ้าเป็นผู้ชายหัวจะไม่สวยนะคะ ผู้ชาย​เห็นชัด

บ้านนี้ให้นอนคว่ำค่ะ นอนตั้งแต่สะดือหลุดตอนนี้3เดือน15วันแล้วค่ะ

ให้น้องนอนตะแคงซ้ายขวานะ หรือเวลาหลับเอาหมอนข้างดันใต้ที่นอน

ลองซื้อหมอนหัวทุยมานะคะ ยังพอแก้ได้ค่ะ ค่อยจับน้องตะแคงด้วย