สอบถามหน่อยจร้า

สอบถามหน่อยตรงอวัยวะเพศของลูกสาวเป็นรอยแดงแบบนี้ค่ะจากที่เป็นแค่นิดมันใหญ่ขึ้นค่ะเป็นเพราะอะไรค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ(ขอโทษรูปภาพที่ไม่สุภาพนะค่ะ)

สอบถามหน่อยจร้า
1 ตอบกลับ

ผื่นคันหรืออับชื้นรึป่าวค่ะ ถ้ามันขยายใหญ่ขึ้นพาไปหาหมอดีกว่าค่ะ