ขอสอบทามแม่ๆที่มีประกันสังคมท่าคลอดลูกไม่มีเงินสำรองจ่ายจะทำยังไงค่ะ สอบถามหน่อยจร้า

กังวลมากๆไม่มีเงินสำรองจ่าย

4 ตอบกลับ

สอบถามทาง ร.พ. ที่จะไปคลอดได้เลยค่ะ พร้อมกับแจ้งว่ามีประกันสังคม

2y ago

ขอบคุณค่ะ💗

ผ่อนจ่ายได้นะคะโรงพยาบาล​รัฐบาล​

กังวลเหมือนกันเลยค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ💗