ฉีดวัคซีนไวรัสตับอักเสบบี เข็ม2

สอบถามหน่อยจ้าแม่ๆหมอนัดน้องฉีควัคซีนไวรัสตับอักเสบบีเข็ม2 ตอนอายุครบ1เดือน มีแม่ๆคนไหนต้องพาไปฉีดเหมือนกันมั๊ยค่ะ พอดีเราโทรไปสอบถามแพ็คเกจอีกโรงบาล เค้าบอกต้องมีเชื้อถึงต้องฉีดกระตุ้นเข็มที่2 เรางงมาก ที่โรงบาลที่คลอดไม่ได้แจ้งไรเราเลย ว่ามีพาหะหรืออะไร

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดตอน 2 เดือนค่ะ ตอน 1 เดือนไม่ได้ฉีดอะไร