29w

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะท้อง29wเวลากินอะไรก็ตามช่วงนี้จะกินได้แค่นิดหน่อยพอกินไปสักพักเริ่มกลืนไม่ลงอยากจะอาเจียนมีวิธีแก้บ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

น้องมีขนาดตัวใหญ่ขึ้นแล้วค่ะจึงทำให้คุณแม่กินข้าวได้น้อยลงคุณแม่ต้องแบ่งกินมื้อเล็กๆนะคะเพราะถ้ากินมากอาจเป็นกรดไหลย้อนหรือแน่นหน้าอกได้ค่ะ

กินน้อย กินบ่อย กินน้ำอุ่น