แม่ที่ได้ลูกชายส่วนมากซาวแล้วเจอเลยมัยคะ

สอบถามหน่อยจ้า แม่ที่ได้ลูกชาย ตอนซาวเพศลูกครั้งแรกชี้เลยมัยค่ะ หรือหนีบเอาไว้

1 ตอบกลับ

แล้วแต่เด็กค่ะ ว่าจะอยู่ท่าไหน คนแรกซาวครั้งแรกน้องหนีบ เลยเห็นไม่ชัด คนที่2 น้องอ้าขาเห็นชัด

5y ago

บ้านนี้หมอบอกไม่เห็นอะไรโด่ง ๆมาเลย น่าจะเป็นหญิง