พาหะธาลัสซีเมียทั้งพ่อและแม่

สอบถามหน่อยจ้า เป็นพาหะธาลัสซีเมียทั้งพ่อและแม่ ลูกออกมาจะเป็นอะไรมั้ย อายุ19 ท้องแรก แม่ก็แอบกังวลจ้า.?

1 ตอบกลับ

ถ้าคนละสายพันธ์ก็ไม่น่าเป็นห่วง แต่ถ้าสายพันธ์เดียวกันโอกาสลูกเป็นเยอะค่ะ