สอบถามหน่อยจ้า

ผ่าคลอดอยากทราบว่าน้ำคาวปลากับเลือดจะหมดเมื่อไหร่ค่ะ ผ่าคลอดน้องได้19วันแร้วเลือดกับน้ำคาวปลายังเยอะยู่เลยค่ะ

8 ตอบกลับ

ตอบยากค่ะแม่ แล้วแต่คน เพื่อนเรามีเป็นปีเลยค่ะ แต่ตรวจสุขภาพแล้วปกติดี

เท่ากันเรยค่ะแม่ ผ่าเหมือนกันตอนนี้ไหลบ้างนิดหน่อย 😶

บ้านนี้น้ำคาวปลาหมดหลังคลอดน้อง1เดือนค่ะ

แม่บ้านนี้1เดือนค่ะถ้าจำไม่ผิด

บ้านนี้มีจนครบเดือนเลยจ้า

ของเราหมด2เดือนจ้า/ผ่าคลอด

บ้านนี้ 1เดือนกว่าค้ะ