ใครเคยกินเหล้าตอนท้องอ่อนบ้าง

สอบถามหน่อยจ้า ตอนนั้นท้องได้ประมาน3w แต่ยังไม่รู้ว่าท้อง ช่วงนั้นกินเหล้าไปครึ่งขวดเลยรู้สึกแสบท้องมาก ก็เลยไปซื้อที่ตรวจมาตรวจ สรุปขึ้น2ขีด ตั้งแต่ตอนนั้นก็ไม่กินเหล้าเลยคะ อยากทราบว่าถ้ากินเหล้าตอนท้องอ่อนจะมีอันตรายต่อเด็กมั้ยคะ แต่ตอนนี้ได้7wแล้วคะ แค่รู้สึกกลุ้มใจคะว่าเด็กจะเเข็งแรงสมบูรณ์มั้ย

1 ตอบกลับ

ตอบไม่ได้ค่ะ ต้องดูพัฒนาการ การเจริญเติบโตของน้องไปเรื่อย ๆ ค่ะ ว่าน้องจะมีความผิดปกติอะไรไหม 😊เป็นกำลังใจให้ค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงๆ ค่ะ