พึ่งตรวจเจอว่าท้อง แต่ปวดท้องน้อยจี๊ดๆๆ

รู้สึกเวียนหัวอยากจะอ้วก เลยตรวจก่อนประจำเดือนมา สรุปขึ้น2ขีด แต่รู้สึกหน่วงๆท้องน้อย จี๊ดๆๆเป็นบ้างครั้ง มาหลายวันแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติของอายุครรภ์น้อยๆค่ะ มดลูกกำลังขยายตัว