ตั้งครรภ์

สอบถามหน่อยจ้า ตรวจครรภ์วันที่7-วันที่10 ขึ้น2ขีดเข้มมาก พอวันที่14บ้านนี้มีเลือดออกสีน้ำตาล ไปหาหมอตอนซาวเจอตัวเด็กขนาด6มิล หมอบอกแท้งคุกคามฉีดยากันแท้งมา1เข็ม พอวันที่24 ซื้อที่ตรวจมาตรวจเองมันจางลง แม่บ้านนี้กังวลกลัวเด็กในท้องจะเป็นอะไรยังไม่ไปหาหมอเพราะวันที่30หมอนัด สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า เด็กในท้องมีโอกาสหลุดหรือแท้งได้ไหมค่ะ?

ตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แท้งคุกคาม งดเดินเยอะ งดมีเพศสัมพันกันก่อนนะคะแม่ นอนให้มากที่สุด เครียดก็มีส่วนนะคะ เราเป็นมาตั้งแต่ 14วีค ลางานมานอนอย่างเดียว 1เดือนค่ะ เพราะตอนนี้ก็ยังมีเลือดแต่ไม่เยอะ ถ้าเลือดเปลี่ยนสีเป็นแดงสด รีบไปหาหมอเลยนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ😊