แม่ๆคนไหนรู้บ้างตอบหน่อยค่ะ

ระหว่างน้ำเดิน กับตกขาว เหมือนกันไหม นอนอยู่ดีๆ เหมือนมีน้ำไหลออกจากจิมิ แต่ไปดู มันเป้นตกขาว

1 ตอบกลับ

ไม่เหมือนกันค่ะ ตกขาวจะสีขาวเลยหรือเหลืองๆๆ. น้ำเดินจะใส่ๆๆๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ท้องแรกเลยไม่รู้จ้า