สอบถามหน่อยจ้า ยาเสริมแคลเซียมต้องกินห่างกับยาบำรุงเลือด 2ชม.หลังอาหาร จะกัดกะเพาะมั้ยคะ หรือว่ายาเสริมแคลเซียมเอาไว้กินหลังอาหารเวลาอื่นได้คะ

Post image
55 ตอบกลับ

บำรุงเลือดกินตอนเช้า แคลเซียมกินก่อนนอนค้า

ของเราบำรุงเลือดกินเช้า แคลเซียมกินก่อนนอน

ของเราคุณหมอให้กินแคลเซียมก่อนนอน1เม็ดค่ะ

ของบ้านเราบำรุงเลือดเช้าธาตุเหล็กตอนเย็น

ของเราบำรุงเช้าเย็น แคลเซียมตอนเที่ยงค่ะ

เราทานแบบ เช้าบำรุงเลือด เที่ยงแคลเวี่ยมคะ

7y ago

อ่อแยกทานได้ ฉลากระบุตอนเช้า ทีแรกไม่ได้ถามใครเลยไม่กล้าทานแยกมื้อ กินพร้อมกันตลอด ไปอ่านเจอเห็นเค้าว่าจะดูดซึมได้ไม่ดี ขอบคุณมากค่ะ🙏🏻☺️

กินหลังอาหารเช้าพร้อมกันทุกวันเลยค่ะ

6y ago

ยามันตีกันจะออกฤทธิ์ไม่เต็มที่นะคะ

ของแฟนกินหลังอาหารเช้าหมดทุกตัวเลย

เรากินหลังอาหารเย็นพร้อมกันเลยค่ะ

เราทานพร้อมกันหลังอาหารเช้าค่ะ