คุณแม่ไตรมาสที่ 3 หลังอาหาร 1 ชม. ลูกดิ้นกี่ครั้งกันบ้างค่ะ

แม่ๆ นับลูกดิ้นกันยังไงค่ะ แชร์ประสบการณ์และวิธีนับหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เค้าดิ้นเกิน 7 ครั้งต่อมื้อตลอด 5555 เรานับ 1 ครั้งห่างจากครั้งก่อนราวๆ 3-4 นาที

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

หลังอาหารควรดิ้น3ครั้งขึ้นไป รวม3มื้อต้องเกิน10ครั้งค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่