ส้มตำ

สอบถามหน่อยจ้า ท้อง 2 เดือน สามารถกินส้มตำได้ไหมค่ะ

40 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แม่บ้านนี้กินประจำเวลาอยากกิน แต่ปลาร้าต้มสุกน่ะค่ะ

กินได้จ้า พอหายอยาก แต่จะให้ดี งดของดอง ของหมัก

งดทานได้ก็ดีนะคะ โซเดียมเยอะ ชูรส น้ำตาล น้ำปลา

กินได้ค่ะ ปลาร้า ปู ต้องสุก ไม่ใส่ผงชูรสค่ะ

ตั้งแต่ท้องค่ะ555อันนี้พึ่งกินม้ะกี้ 24+1แย้ว

กินได้ค่ะแม่บ้านนี้กินแทบจะทุกวันค่ะ😁

กินตลอดค่ะ จนตอนนี้ท้องจะ8เดือนแล้ว

กินได้ค่ะ แต่เป็นตกขาวค่ะ ของเรานะ

กินได้จ้า แต่ต้องปลาล้าต้มสุกนะคะ

กินได้ค่ะตอนท้องเรากินบ่อยมากค่ะ