สอบถามหน่อยจ้า

ท้อง4เดือน มีอาการเจ็บๆตรงนี้ด้ายซ้าย พอกดดูก็แข็งๆแต่ข้างขวาไม่แข็ง ปกติมั้ยคะหรือควรไปหาหมอ

สอบถามหน่อยจ้า
9 ตอบกลับ

เรากำลังเป็นอยู่เลยค่ะ ไปหาหมอมาวันนี้เอง ทุกอย่างปกติลูกดิ้นดีหัวใจเต้นดี ไม่มีมดลูกบีบ แน่จะนั่งจะนอนจะพลิกจะเจ็บมากๆๆๆเจ็บจนร้อง หมอบอกว่ามันเจ็บไม่มีสาเหตุ ให้ทานยาแก้ปวดเอาค่ะ เราท้อง32+4คะเราเจ็บทั้งสองข้างทรมานมากเลย

ปวดเหมือนกันค่ะเป็นมา1เดือนแล้วถามหมอหมอก็บอกไม่เป็นอะไร แต่มันนอนลำบากลุกลำบาก พลิกตัวนี่น้ำตาจะไหลเลยค่ะ

ไม่เคยเป็นค่ะ แต่หากไม่สบายใจหาหมอนะคะ หรือรอได้ก็รอปรึกษาวันที่หมอนัดไว้

เราไปซาวหมอบอกถุงน้ำในรังไข่มันโต แม่ไปซาวอีกทีลองปรึกษาหมอดูนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เจ็บไม่มากค่ะอาการคล้ายๆกันค่ะตอนนี้ได้4เดือนแล้ว

เคยเป็นคะ หมอบอกอาจจะเป็นเพราะลูไปกดทับตรงนั้นมากๆจะทำให้เจ็บได้

เป็นเหมือนกันค่ะต้องนอนตะแคงตามถึงจะหายปวด นอนหงายปวดหนักเลย

เป็นเหมือนกันค่ะจะนอนจะลุกแทบร้องไห้

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ