ส้มตำ

สอบถามหน่อยจ้า ท้อง 2 เดือน สามารถกินส้มตำได้ไหมค่ะ

40 ตอบกลับ

กินได้นะคะ แต่อย่ารสจัดเกินไปค่ะ

ได้ค่ะ แต่ขอปลาร้าสุก ปูสุก นะคะ

กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินบ่อยนะคะ

ได้ค่ะ ยกเว้นหลังคลอดงดก่อนคะ

เรากินตลอดนะ แต่ไม่ใส่ผงชูรส

ได้ค่ะ แต่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่

ได้ค่ะ noปลาร้า,ปูเค็ม

ตอนท้องกินประจำค่ะ

มะละกอดิบห้ามนิคะ

เรากินปกติค่ะ