14w.

ตั้งครรภ์14 w. ยืนขายของนานลุกๆนั้งๆ มีอาการปวดท้องจี๊ดๆตรงท้องน้อย จะเป็นอัตรายไหมค่ะ ยังไม่มีเลือดออก.

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ บางทีทดลูกกำลังขยายค่ะ แต่ปวดก็จะนั่งพักนิ่งๆก่อนเลย ถ้านั่งพักแล้วหาย ไม่มีอาการปวดถี่ ปวดบีบๆ หรือมีเลือด ก็ยังโอเคค่ะ พยายามอย่าอยู่ท่าเดิมๆนานๆนะคะ นั่งนานก็ไม่ดี ลุกเดินบ้างยืดเส้นสายบ้าง

4y ago

คอยสังเกตุเรื่อยๆอยู่ค่ะว่ามีเลือดออกไหม นั้งและลุกขึ้นจี๊ดขึ้นมาเลยคะ