แม่ๆทานอะไรบ้างคะ

สอบถามหน่อยค้า แต่ละมื้อแต่ละวันแม่ๆทานกับข้าวอะไรกันบ้างคะ ทำเอง หรือ ซื้อกินเอ่ย นี่เบื่อกับข้าวมาก ไม่รู้แต่ละวันจะทานอะไรดี?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เห็นอะไรก็อยากกินไปหมด แต่ส่วนมากชอบทำกับข้าวกินเองเพราะต้องลดพวกผงชูรสค่ะ

เหมือนกัรเลยค่ะ กลายเป็นเบื่ออาหาร