มีไครเจาะสะดือบ้างค่ะ

สอบถามหน่อยค้ะ ใครเจาะสะดือบ้างค่ะตั้งครรภ์ได้ 5 วีคเเร้วควร ถอดจิวสะดือออกไหมค่ะ มีผลต่อลุกในท้องไหมค่ะ

มีไครเจาะสะดือบ้างค่ะ
13 ตอบกลับ

แนะนำให้ถอดค่ะ พอท้องใหญ่สะดือจะขยายเสี่ยงจิลไปเกี่ยว ครูดโดนอะไรง่าย ๆ ถ้าครูดแรงไม่เจ็บก็ได้เลือดบ้างแหละค่ะแม่ บ้านนี้เอาพุงชนพนักเก้าอี้บ่อยมาก มันกะระยะไม่ถูกค่ะ

ถอดตั้งแต่ตรวจรุ้ว่าท้องเลยค่ะ ตั้งแต่ท้องสองพอคลอดแล้วใส่เหมือนเดิมพอมาท้องสามต้องถอดอีกรอบค่ะ

ถอดคะแม่ ท้องเราจะโตขึ้น บ้านนี้ถอดตั้งแต่รู้ว่าท้อง ตอนนี้32+5วีคแล้วคะ

ถอดค่าา เราก็ถอด หน้าท้องขยายขึ้นทุกวีคเด้อ ยิ่งอายุครรภ์มาก ยิ่งขยาย

ควรถอดนะคะ เสี่ยงสะดือขาด ท้องใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ของเราถอดตอน5เดือน

ควรถอดดีกว่านะคะ เดี๋ยวพอท้องโตอาจจะเกิดอันตรายได้ค่ะ

เราถอดตั้งแต่ตรวจฉี่เจอเลยค่ะ ถอดตอน5weekเลย

บ้านนี้ถอดตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์เลยคะ

ต้องถอดค่ะ ไม่งั้นจะอันตรายมากๆ

พอรู้ว่าท้องก็ถอดเลยคะ