ปวดท้อง

สอบถามหน่อยค่า2-3วันมานี้มีอาการปวดท้องเหมือนจะถ่ายแต่ถ่ายไม่ออก บางทีปวดจนตัวงอจะมีอันตรายต่อลูกมั้ยค๊ะ ตอนแพ้ไม่มีอาการนี้ พอเลิกแพ้มีอาการแบบนี้ 12+2

1 ตอบกลับ

กินมะขาวเปียก มะละกอ โยเกิต ฝึกตัวเองให้ถ่ายเป็นเวลาจ้า เค้าห้ามเบ่งอึตอนท้องนะคะ เบื้องต้นไปหาเภสัชให้จัดยาระบายก่อนเลยจ้า ตอนตื่นเช้าก่อนให้กินมะนาว 1 ลูกผสมน้ำอุ่นหนึ่งแก้ว ดื่มก่อนกินข้าวเช้าครึ่งชม.ค่ะ