สอบถามหน่อยค่า

ท้อง 2 แม่ๆคลอดกันกี่วีคคะ

5 ตอบกลับ

เมื่อก่อนเขาก็สงสัยเหมือนกันค่ะแม่เพราะอยากให้ลูกคนสองออกมาเร็วๆ แม่บางคน คน2ออกก่อนคนแรก บางคน คนที่2ออกที่หลังคนแรก คนแรก38วีค คนสอง 40+ เลยก็มี

2y ago

คลอดตัวแม่จะคลอดเองเลยต้องรอน้องพร้อมจะออกมาจ้า

ผ่าคลอด 38weeks ค่ะ

39 w ค่ะ

38+4ค่ะ

40+1 ค่ะ

2y ago

39+5 ค่ะ