ท้อง6W3dซาวด์เจอเเต่ถุงยังไม่เจอตัวน้องค่ะ หมอบอกไม่ต้องกังวล น้องอาจจะยังเล็ก นัดอีกที2สัปดาห๋ถัดไป

สอบถามหน่อยค่า

2 ตอบกลับ

รอไปด้วยกันค่ะ ตรวจเจอตอน6+3 เจอถุงเจอเจ้าจิ๋วอยู่ แต่หมออยากเห็นหัวใจชัดๆก่อน

หากอายุครรภ์น้อยต้องซาวด์ทางช่องคลอดถึงจะเห็นชัดเจนค่ะแม่ รอน้องอีกนิดค่ะ

2y ago

ซาวด์ทางช่องคลอดนี่เค้าซาวด์ยังใงค่ะเเม่