สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะไปตรวจท้องมาเมื่อวันที่ 16 เมษายนที่ผ่านมาหมอบอกปากมดลูกเปิด1เซนไม่น่าจะเกินอาทิตย์2อาทิตคลอดแน่แต่เราไม่เห็นจะมีอาการเจ็บเตือนรึว่าเจ็บท้องอะไรเลยมูกเลือดรึอะไรก็ไม่มีเลยค่ะใครเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะนานมั๊ยค่ะกว่าจะคลอด

1 ตอบกลับ

อาทิตย์หน้านะจะได้แบ้วนะคะ