สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆท้อง2นี่น้องเริ่มดิ้นตอนกี่วิคค่ะ บ้านนี่16วิคแล้วค่ะรู้สึกเหมือนน้องเริ่มดิ้นแต่ยังดิ้นไม่เต็มที่

2 ตอบกลับ

จะเริ่มรุ้สึก18วีคขึ้นไปคะ บางคนอาจรุ้สึกช้า บางคนอาจรุ้สึกเร็ว

บ้านนี้ท้องสองรู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ