น้ำหนักลูกตกเกณฑ์

สอบถามหน่อยค่ะใครพอแนะนำได้บ้างท้องได้8เดือนค่ะแต่น้ำหนักลูกได้แค่1,480หมอบอกน้องตัวเล็กน้ำหนักน้องตกเกณฑ์ใครมีวิธีแนะนำบ้างค่ะทานอะไรดีถึงจะช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์ได้แม่บ้านนี้กังวลมาก

1 ตอบกลับ

เนื้อสัตว์​ ไข่ ​นม​ กล้วย​น้ำ​ว้าค่ะ