น้ำหนักลูกตกเกณฑ์ 16วีคค่ะ

แม่ๆคนไหนน้ำหนักลูกตกเกณฑ์ไหมคะ ต้องทำไง หมอบอกให้เน้นโปรตีนกับใข่นมเยอะๆ หนูกลัวจังเลยค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้กินปกติ ไม่เน้นบำรุง แต่กินให้ครบ5หมู่ เน้นผักเวลากินข้าวคือลงลูกหมดเลย ยาบำรุงก็ไม่ได้กินเลยค่ะ แม่พึ่งไปฝากท้องได้5วันเองค่ะ ลูกน้ำหนักดีมาก 23วีค น้ำหนักลูก757กรัมค่ะ

ของเราตอนซาวด์ล่าสุด 15+3 หมอบอกน้องหนัก 121 กรัม ในสมุดสีชมพูหมอจะเขียนไว้นะคะ ความยาวกับน้ำหนักน้อง แม่ลองอ่านดูรึยังคะ เผื่อหมอทันทึกไว้

ของเราเกินเกณฑ์ค่ะแม่ซัดใข่ต้มวันละ5ฟอง นมอีกอ้วนตุ้บตั้บมากค่ะแม่น้ำหนักไม่ขึ้นลงลูกหมด17วีค 5555555

แม่ลองทานให้ครบและหลากหลายดูนะคะ ลองทานพวกนม สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ดูค่ะ ช่วยได้เช่นกัน

คุณเเม่ลองทานกล้วยหอมในเซเว่นนะค่ะเเล้วก็ไข่ต้มวันละ2ฟองนมอัดไปเยอะๆเลยค่ะ

ไข่ต้มวันล่ะ 2-3 ฟอง + นมถั่วเหลืองค่ะ กินเป็นของว่างได้เลยค่ะ

กินเสร็จนอนเลยค่ะเพิ่มเยอะมากทำมาแล้ว

มีเวลาบำรุงอีกเยอะค่ะไม่ต้องกลัวน้าเเม่

น้องน่าจะยังหนักไม่กี่ขีดเองนะค่ะ

ทำตามที่หมอบอกค่ะ กินตามหมอ