น้ำนมแม่แบบไหนดี

สอบถามหน่อยค่ะโดยส่วนตัวสงสัยว่าตัวเองให้ลูกดูดเต้าตลอดถ้าน้องนอนนานก็จะปั้มบ้างแต่ไม่ได้เคร่งปั้มค่ะเลี้ยงลูก 2 คนไม่ค่อยมีเวลาค่ะเต้าไม่คัดเลยคือดีหรือไม่ดีคะจะได้รีบหาตัวช่วยมาเสริมค่ะ ปกติก็กินน้ำเปล่าเยอะๆน้ำขิงตลอตทั้งวันทุกวัน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกน้ำนมมาดีตลอดค่ะ ลูกคนโตกินจน 3 ขวบ

น้ำนมแม่แบบไหนดี
4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะลูกคนแรกน้ำนมมาเยอะมากคนที่สองเทียบไม่ติดเลยค่ะ มีคัดบ้างแต่ไม่บ่อย

ไม่คัดไม่เป็นไรนะคะ ขอให้มีน้ำนม บ้านนี้ก็ไม่คัดค่ะ แต่น้องก็ยังดูดและมีน้ำนมไหลทุกครั้ง

3y ago

ปั้มแล้วค่ะได้น้อยกว่าเมื่อก่อนค่ะ

เต้าไม่คัดไม่เป็นไรค่ะ ขอให้น้องกินอิ่ม นอนหลับสบายก็พอแล้วค่ะ

แค่มีนมให้ลุกกินอิ่มก้อพอจ้าแม่