น้ำนมแม่แบบไหนดี

สอบถามหน่อยค่ะโดยส่วนตัวสงสัยว่าตัวเองให้ลูกดูดเต้าตลอดถ้าน้องนอนนานก็จะปั้มบ้างแต่ไม่ได้เคร่งปั้มค่ะเลี้ยงลูก 2 คนไม่ค่อยมีเวลาค่ะเต้าไม่คัดเลยคือดีหรือไม่ดีคะจะได้รีบหาตัวช่วยมาเสริมค่ะ ปกติก็กินน้ำเปล่าเยอะๆน้ำขิงตลอตทั้งวันทุกวัน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกน้ำนมมาดีตลอดค่ะ ลูกคนโตกินจน 3 ขวบ

น้ำนมแม่แบบไหนดี
4 ตอบกลับ

แค่มีนมให้ลุกกินอิ่มก้อพอจ้าแม่