รู้สึกคัดเต้านม

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆอาการแบบนี้มีใครเคยเป็นบางค่ะ ตอนนี้เรามีอาการปวดเต้านมค่ะ ปกติก่อนจะมีประจำเดือนก็ปวดนะค่ะแต่จะปวดไม่นานแต่มารอบนี้รู้สึกปวดเต้านมแบบคัดเต้าค่ะปวดมา1อาทิตย์ พอเราลองบีบนมดูปรากฎมีน้ำสีใสออกมาค่ะ ตอนนี้ประจำเดือนขาดมา1วันแล้วค่ะ(แต่เมื่อวานลองตรวจครรภ์ดูไม่ท้องจ้า😅)

รู้สึกคัดเต้านม
1 ตอบกลับ

เราตรวจเจอตอนขาด 5​วัน​ค่ะ​