ใกล้คลอด

แม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ? ใกล้จะคลอดแล้วอีก1อาทิตย์​ ช่วงมีอาการปวดท้องบ่อยเหมือนจะปวดอึพอเข้าห้องน้ำก็อึแค่นิดเดียวปวดเหมือนท้องเสียเป็นมา2วันแล้วค่ะ ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นบ่อย แต่ก็หาย ไม่คลอดสักที 39+2 😂

5y ago

มากกกกค่ะ มันไม่ได้อึดอัดอะไรนะ แค่อยากเห็นหน้า อยากกอด อยากรู้ว่าขนาดตัวจะโตแค่ไหน ❤️