น้องโก่งตัว หรือ ท้องแข็งคะ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ เวลาเราจับไปโดนตรงแข็งๆใช่ตัวเล็กโก่งตัวไหมคะ พอจับเล่นไปเล่นมาก็คลายค่ะ ท้องแรก 22w+2d ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🙏

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ โก่งตัว เป็นก้อนฝั่งเดียว เสียวๆท้องบวกจั๊กจี้นิดๆ สักพักก็หายไป 🤣🤣 22w

เราก็เป็นนะ ถ้าเลือดไม่ออกก็ถือว่าปกติ นอกจากท้องแข็งทั้งท้อง แล้วเป็นถี่ๆ