น้องโก่งตัว

ตอนนี้ตั้งครรภ์32 w 2d แล้วค่ะ น้องโก่งตัวบ่อย มีคุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างมั๊ยและ เป็นอันตรายมั๊ยคะ. ?

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ บางวันเหมือนเค้ามีความสุขกับการโก่งตัว โก่งบ่อยมากกก แต่เราจะรู้สึกตึงๆดันๆ ค่ะ ไม่เป็นอันตรายค่ะ

ไม่อันตรายจ้า