ท้องแรก 16 สัปดาห์

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ อายุครรภ์16สัปดาห์ น้องอยู่ในท่านอนคว่ำแบบนี้ปกติไหมคะ คุณหมอไม่ได้แจ้งหรือบอกอะไร ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ😊

ท้องแรก 16 สัปดาห์
14 ตอบกลับ

ของเราซาวด์ 3 รอบ นอนคว่ำ 3 รอบ 😂 หมอบอกชอบโชว์กระดูกสันหลัง เดินไปหาน้ำหวานกินแล้วกลับมาซาวด์ใหม่ เจอเพศแต่หน้าไม่ชัด รอซาวด์วันใหม่ดีกว่า แม่ยอมแพ้

3y ago

โชว์ปิ๊กกาจูให้แม่ดูค่ะ 😅

ตอน17wน้องนอนคว้าหน้าเหมือนกันคะคุณหมอเลยไม่มั่นใจว่าน้องเพศอะไรตอนนี้23wแล้วก็ยังไม่รู้😅อิแม่อยากช๊อปปิ้งแล้ว

3y ago

บ้านนี้คุณหมอบอกผช. แต่ยังแอบหวังอยู่ค่ะ😅

มีแม่ๆท่านไหนพอจะมองออกไหมคะ ว่าเพศญหรือช. อิแม่มองไม่ออกเลย😅

ปกติค่ะ แนะนำนะคะแม่ ถ้าแม่สงสัยอยากให้แม่ถามคุณหมอด้วยค่ะ

3y ago

ค่ะแม่😊

บ้านนี้ก็คว่ำจร้าหมอบอกปกติจร้า

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 😊

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็คว่ำ 16w5d ค่ะ

3y ago

ทราบเพศหรือยังคะแม่🥰

ปกติจ้าเด็กสามารถหมุนได้

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่❤️

ปกติค่ะ คว่ำเหมือนกัน

3y ago

ผญ ค่ะแม่ ตอนนี้33wแล้วค่ะ ซาวล่าสุดคุณหมอก็บอกน้องนอนคว่ำอยู่ค่ะ สงสัยชอบนอนคว่ำ 55

บ้านนี้ก็นอนคว่ำค่ะ❤

3y ago

แข็งแรงทั้งแม่และลูกเลยนะค้าา🥰❤️

ปกตินะคะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่☺️