2ขีดจางท้องไหม

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ พอดีว่าไม่มั่นใจเท่าไหร่ว่าตัวเองท้องจริงๆหรอ เพราะว่าตื่นเต้นเป็นท้องแรก ซื้อที่ตรวจมา3อันขึ้นแบบนี้เหมือนกันทั้ง3อันเลย 2ขีดจางๆ จางมากแต่พอมองรู้ว่าขึ้น2ขีดเลยอยากถามว่าท้องชัวร์แล้วใช่ไหมค่ะ

2ขีดจางท้องไหม
10 ตอบกลับ

ของอี่แม่ก็ขึ้นแบบนี้ตอนนี้คลอดแล้วจ้า😅

2y ago

อีกซัก1อาทิตย์ลองตรวจซ้ำดูนะคะ