สอบถามค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ พอดีวันที่30มกราคมไปหาหมอมาปวดตรงท้องน้อยแต่หมอให้ยามากินแล้วบอกว่าประมาณวันที่9-13กุมภาพันธ์ประจำเดือนจะมาแต่ตอนนี้คือยังไม่มา มีอาการเหมือนประจำเดือนจะมาแต่ก็ไม่มา ถ้ากินยาคุมฉุกเฉินจะได้ไมค่ะ

1 ตอบกลับ

คือมีเพศสัมพันธ์แล้วกลัวท้องหรอคะ หรือยังไงนะคะแม่

5y ago

ต้องการมีน้องค่ะแม่แล้วไปหาหมอ หมอให้กินยาแล้วบอกว่าประจำเดือนจะมาประมาณวันที่9-13กุมภาพันธ์ค่ะ ประจำเดือนก็ยังไม่ เลยจะถามพวกแม่ๆว่าถ้ากินยาคุมแล้วให้ประจำเดือนมาจะเป็นอะไรไมค่ะ