สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

พอดีวันที่13ธันวานี้ต้องไปกระตุ้นเร่งคลอดแล้ว อยากถามแม่ๆที่เคยผ่านการเร่งคลอดมาว่าปวดทรมานมั้ยคะ ปวดนานมั้ยคะกว่าปากมดลูกจะเปิด มาแชร์การปวดของแต่ละคนหน่อยค่ะ พอดีท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอก็นัดกระตุ้นวันที่13นี้เหมือนกันค่ะเเม่ เเอบกลัวเหมือนกันเพราะยังไม่เคยโดนกระตุ้นคลอดเลย😂

ขึ้นอยุ่กับการกระตุ้นคะว่าจักระตุ้นแบบใหน