น้องชอบเกาหัว

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ น้องชอบเอามือเกาหัวแบบค่ะ เวลานอนเล่นก็เกาดึงๆผม เวลาเคลิ้มดูดนมก็เกา จนแม่คิดว่าน้องคันหัวหรือมีอะไรกัดแต่ก็ไม่มีค่ะ บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ น้อง 2 เดือน 26 วันค่ะ

น้องชอบเกาหัว
5 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นครั้งแรกตอนประมาณ2เดือนค่ะ ดึงจนร้องไห้เลยค่ะ ปัจจุบันก็ยังเป็นบ้างค่ะเวลาเคลิ้มๆดูดนม เป็นแค่พัฒนาการของน้องค่ะแม่น้องจับดูรู้ว่าตัวเองมีผมแล้วก็ฝึกกล้ามเนื้อมือไปด้วยค่ะ ดึงๆเกาๆเพลินๆเวลากล่อมตัวเองนอนไม่ต้องกังวลนะคะแม่ ปัจจุบันน้องดูดนิ้วไปด้วยเกาไปด้วยค่ะ😆

บ้านนี้ก็เป็นค่ะวัยเดียวกันเลย ชอบเกาหัวเอามือลูบหัวตัวเอง แม่คิดว่าน้องหน้าจะกล่อมตัวเองค่ะ เพราะเวลานอนแม่ชอบลูบหัวน้อง เขาจะเคลิ้มๆ เปิดเพลงคลอๆไปด้วยหลับง่ายขึ้นค่ะ

บ้านนี่ 2เดือน 24 วัน เอามือลูบบ้าง ดึงบ้าง ผมเริ่มยาวหลังจากที่โกนผมไฟตอน1เดือน บ้างทีดึงแรงก็ร้อง ดึงเองเจ็บเอง เขาชอบเอามือลูบหรือเกาตอนกินนมจะนอน เหมือนกล่อมตัวเอง

บ้านนี้ตั้งแต่ออกมาได่เดือนกว่าๆก็ดึงบ้างเกาบ้าง ผมออกมาตั้งแต่แรกคลอดคือยาวมากค่ะดกดำ 2เดือน23วันค่ะ

6mo ago

บ้านนี้ประมาน1เดือนกว่าๆ

ปกติของเด็ก กำลังฝึกหยิบจับ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ