น้องชอบเกาหัว

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ น้องชอบเอามือเกาหัวแบบค่ะ เวลานอนเล่นก็เกาดึงๆผม เวลาเคลิ้มดูดนมก็เกา จนแม่คิดว่าน้องคันหัวหรือมีอะไรกัดแต่ก็ไม่มีค่ะ บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ น้อง 2 เดือน 26 วันค่ะ

น้องชอบเกาหัว
5 ตอบกลับ

บ้านนี่ 2เดือน 24 วัน เอามือลูบบ้าง ดึงบ้าง ผมเริ่มยาวหลังจากที่โกนผมไฟตอน1เดือน บ้างทีดึงแรงก็ร้อง ดึงเองเจ็บเอง เขาชอบเอามือลูบหรือเกาตอนกินนมจะนอน เหมือนกล่อมตัวเอง