ถ่ายแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ

ถ่ายแบบนี้ปกติไหมค่ะ น้อง1เดือน 26วันค่ะ กินนมแม่

ถ่ายแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ่ายบ่อยไหมค่ะ ถ้าบ่อยอาจจะเป็นเพราะน้องกินน้ำนมส่วนหน้ามากเกินไป ให้คุณแม่บีบทิ้งสัก2-3ช้อนชา หรือจนกว่าน้ำนมจะสีเข้ม น้องจะได้ถ่ายไม่เหลว ไม่ถ่ายบ่อย บ้านนี้เคยเป็นค่ะ ไปปรึกษาคุณหมอมาค่ะ คุณหมอบอกมาแบบนี้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับแนะนำมากเลยค่ะคุณแม่ ❤️

ปกติค่ะ แค่ถ่ายเยอะ

4y ago

😮😮