สิทธิ์บัตร 30 ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรเองบ้าง

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ ตอนนี้เราเพิ่งตรวจว่าท้อง (ท้องแรก) ยังไม่ได้ไปฝากเลย ไม่มีประกันสังคม มีแค่บัตร 30 เราต้องเสียค่าใช้จ่ายเองประมาณเท่าไหร่คะ

สิทธิ์บัตร 30 ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรเองบ้าง
35 ตอบกลับ

บ้านนี้ฟรีทุกอย่างค่ะ

เสียเเค่30บาทค่ะ

ฝากฟรีจ้า

ฟรีค่ะ

เสีย30