สอบถาม แม่ๆทุกคนค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ ตอนนี้ท้องน้องได้15w3D คือมีน้ำขาวๆ้หมือนตกขาวไหลออกมาไม่เยอะแต่มีกลิ่นเหม็น คืออะไรค่ะ 🙏🥺

6 ตอบกลับ

ถ้ามีกลิ่นควรไปพบหมอค่ะอาจมีการติดเชื้อแบตทีเรียในช่องคลอด แต่ถ้าไม่มีกลิ่นแต่ตกขาวแบบแป้งเปียกถือว่าปกติไม่อันตรายค่ะ

มีกลิ่นหาหมอค่ะ อาจติดเชื้อหรือเป็นเชื้อราอย่าปล่อยไว้อันตรายมาก

เราก็มีตกขาวค่ะแต่ไม่มีกลิ่น

ตกขาวมีกลิ่นควรพบหมอค่ะ

พบแพทย์ด่วนค๊า

หาหมอโลด