15w3d

บ้านนี้15w3dท้องยังไม่ออกเลยจ๊ะ อยากถามแม่ๆทุกคนว่าท้องออกตอนกี่เดือนค่ะ

11 ตอบกลับ

ท้องเเรกออกตอน7เดือนค่ะ คนถึงรู้ว่าท้อง ตอนนี้ท้องสอง ออกตั้งเเต่3เดือนเเล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ

นี่ก็15w3dท้องโตเลยค่ะ แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

ท้อง 2 แต่ท้องออก ตอน 7 เดือน คะ ปกติ เป็นคนอวบ

25วีค2วัน​ ยังเล็กอยู่เลยย ท้องแรกค่ะ

ท้องออกเฉพาะตอนกินอิ่มค่ะ

บ้านนี้เริ่มออกตอน6-7เดือนค่ะ

บ้านนี่ท้องออก6เดือนจ้าา

บ้านนี้7เดือนค่ะ

5เดือนค่ะ

15week+1ค่ะ