แม่ๆบ้านไหนให้ลูกน้อยฉีดวัคซีนโควิดบ้างค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ คือเมื่อวันที่15แม่พาน้องไปฉีดวัคซีน4เดือนคุณหมอแจ้งมาว่ารอบหน้าฉีดวัคซีน6เดือนน้องต้องฉีดวัคซีนโควิทด้วยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นให้ลูกๆ ฉีดกันไม้คะ แม่บ้านนี้กังวลมากเลยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดครบแล้วค่ะ สำหรับเด็กเล็ก ปกติดีไม่มีไข้ ก็ฉีดตามคำแนะนำของหมอเด็ก คุณหมอก็ให้ลูกเค้าฉีดเหมือนกัน

2y ago

โอเคคะแม่ค่อยสบายใจหน่อย

เห็นแม่ๆคนอื่นรีวิวกันว่าฉีดมาแล้วน้องปกติเลยไม่มีไข้ไม่มีผลข้างเคียงอะไรค่ะแม่ มีแต่จะดีด

2y ago

ค่อยโล้งใจหน่อยค่ะ