สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

6วีค6วันค่ะ อยู่ๆก็เป็นควรไปหาหมอมั้ยคะ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ
5 ตอบกลับ

ควรไปค่ะ เคยเป็นตอน8w หมอบอกแท้งคุกคามได้นอนพัก7วัน ฉีดยากันแท้ง1เข็มค่ะ รีบไปหาหมอนะคะอย่ารอช้า

3mo ago

ไปหาคุณหมอมาแล้วค่ะ แท้งคุกคามค่ะแต่น้องยังปลอดภัย ได้ยาบำรุงมากินแล้วไปตามนัดเดิมวันที่ 20 ค่ะแม่

นี่ออกตอน 4Wk 3วัน ปัจจุบัน6Wk 4วัน ฉีดยากันแท้งอาทิตย์ละ 1 เข็ม ดูแลตัวเองเดินช้าๆน้อยๆ ค่ะ

3mo ago

ไปหาคุณหมอมาแล้วค่ะ แท้งคุกคามค่ะแต่น้องยังปลอดภัย ได้ยาบำรุงมากินค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะ บ้านนี้เปนแบบนี้ 2 ครั้ง แท้งน้องทั้ง2 ครั้งค่ะ

3mo ago

ไปหาคุณหมอมาแล้วค่ะ แท้งคุกคามค่ะแต่น้องยังปลอดภัย ได้ยาบำรุงมากินแล้วไปตามนัดเดิมวันที่ 20 ค่ะแม่ๆ

เราเคยเป็นค่ะตอน5วีค หมอบอกแท้งคุกคาม

3mo ago

ไปหาคุณหมอมาแล้วค่ะ แท้งคุกคามค่ะแต่น้องยังปลอดภัย ได้ยาบำรุงมากินแล้วไปตามนัดเดิมวันที่ 20 ค่ะ

ไปหาหมอด่วนคะ